Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.010.359
Đang online
138
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức vàng bạc

Cập nhật ngày 27/10/2020 05:17 GMT+7

Một số lời khuyên cho các nhà đầu tư vàng

Giá vàng năm 2020 xu hướng tăng nhanh phần lớn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid – 19 toàn cầu. Nhiều nhà đầu tư đã chọn vàng làm kênh trú ẩn an toàn. Từ rất nhiều năm qua, vàng đã thể hiện sự “an toàn” và sinh lời của mình. Trong thời điểm nhạy cảm này, các chuyên gia tài chính đưa ra một số lời khuyên cho các nhà đầu tư vàng như sau:


Nghiên cứu, tìm hiều thị trường

Bạn là người muốn đầu tư vàng, vậy bạn nên dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường vàng và những vấn đề liên quan đến giá vàng như sức khỏe đồng USD, giá dầu thô, thị trường chứng khoán… và đặc biệt là tình hình kinh tế, chính trị thế giới… những thứ có mối liên hệ mật thiết với sự tăng, giảm của giá vàng.


Chọn thời điểm
 

Chọn thời điểm đầu tư được coi là có tính chất tiên quyết đến hiệu quả đầu tư. Bạn nên chọn thời điểm vàng đang xu hướng tăng giá để mua. Như thế sẽ mua được vàng giá tốt, và khi vàng tăng lên bán chốt lời. Bên cạnh đó khi vàng thời điểm “lặng sóng” theo các chuyên gia tài chính cũng là lúc nên mua vào. Vì vàng đang “lặng song” tức là đang chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc mới. 

Chọn thương hiệu vàng uy tín

Việc “chọn mặt gửi vàng” đóng vai trò rất quan trọng. Vì vàng là giao dịch, nghĩa là có mua đi bán lại. Vì thế bạn nhớ chọn thương hiệu vàng vàng uy tín để đầu tư, tích trữ. Khi cần bán sẽ dễ dàng bán lại được giá tốt trên thị trường.

Vàng là mặt hàng có giá trị kinh tế cao, vì thế để đầu tư hiệu quả, bạn tránh mua vàng trôi nổi, vàng không có tên tuổi, uy tín trên thị trường.


Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín – địa chỉ tin cậy đầu tư vàng – dễ dàng sinh lợi

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín là thương hiệu vàng có 40 năm kinh nghiệm kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý trên thị trường. Đây là một trong số ít các doanh nghiệp vàng trong nước liện tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đồng thời Kim Tín được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng các cúp vàng cùng nhiều danh hiệu danh giá cho thương hiệu và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của Tập đoàn.Kim Tín với hệ thống máy kiểm định tuổi vàng chuẩn mực quốc tế, đảm bảo kiểm soát nghiệm ngặt từng sản phẩm. Nguyên liệu vàng tinh khiết 999,9% Au, 100% chuẩn tuổi vàng, giúp khách hàng dễ dàng đầu tư sinh lời.

Cùng với quy trình giao dịch nhanh gọn, tư vấn tận tình, chế độ hậu mãi hấp dẫn, Kim Tín từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy “chọn mặt gửi vàng” của đông đảo khách hàng đầu tư vàng nói riêng và khách hàng giao dịch vàng, trang sức trên cả nước nói chung.


TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM TÍN

HÀ NỘI: Số 106 Phố Hàng Trống, TP Hà Nội * Tel: (84-24) 39.263.999 - Fax: (84-24) 39.326.301

CAO BẰNG: Số 3 Phố Kim Đồng, TP Cao Bằng, Việt Nam * Tel: (84-206) 3.888.888 - Fax: (84-206) 3.888.999

THÁI NGUYÊN: Số 56 Phố Cột Cờ, TP Thái Nguyên * Tel: (84-208) 3.657.966 - Fax: (84-208) 3.657.698

Facebook: Kim Tín Vàng Bạc * Fanpage: Kim Tín Vàng Bạc Đá Quý

Website: www.kimtin.com.vn * Email: kimtinkimtrong@gmail.com / kimtrong@kimtin.vn

(KT)