Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tư vấn
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.003.374
Đang online
140
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE
 • 3 cách cơ bản lựa chọn trang sức phù hợp(Ngày 12/10/2021 - Lượt xem: 1.022)

  3 cách cơ bản lựa chọn trang sức phù hợp

  Bạn đã biết cách chọn trang sức phù hợp? Chọn trang sức phù hợp là chọn món đồ trang sức vừa tôn vinh nét đẹp người đeo, lại vừa mang lại những ý nghĩa phong thủy, tâm linh tốt lành. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 cách cơ bản chọn trang sức phù hợp.

  Chi tiết
 • Thật đơn giản để vệ sinh, bảo quản trang sức(Ngày 08/10/2021 - Lượt xem: 1.022)

  Thật đơn giản để vệ sinh, bảo quản trang sức

  Kể cả nam và nữ đều sử dụng trang sức bởi nó là một món đồ làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản chúng để trang sức luôn sáng bóng và mới  như lúc ban đầu.

  Chi tiết
 • Mẹo giúp trang sức bạc luôn sáng mới(Ngày 21/09/2021 - Lượt xem: 1.042)

  Mẹo giúp trang sức bạc luôn sáng mới

  Nhiều người thích trang sức bạc nhưng không biết cách bảo quản. Họ thậm chí nghĩ rằng trang sức bạc rất khó bảo quản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cách thức bảo quản để trang sức bạc luôn sáng mới.

  Chi tiết
 • Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới(Ngày 17/09/2021 - Lượt xem: 1.053)

  Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới

  Chiếc nhẫn cưới là kỷ vật sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Câu hỏi đặt ra là “vậy nên chọn nhẫn cưới” như thế nào? Những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới sau đây sẽ giúp cho các cặp đôi đỡ lúng túng phần nào.

  Chi tiết
 • Cách sử dụng trang sức phù hợp hoàn cảnh(Ngày 10/08/2021 - Lượt xem: 1.115)

  Cách sử dụng trang sức phù hợp hoàn cảnh

  Mỗi hoàn cảnh sẽ có trang phục, trang sức tương ứng, phù hợp. Bạn biết cách chọn trang phục, trang sức phù hợp hoàn cảnh sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Bài viết sẽ gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Chi tiết
 • Cách phân biệt vàng giả(Ngày 09/08/2021 - Lượt xem: 1.089)

  Cách phân biệt vàng giả

  Vàng là kim loại quý và có giá trị nên rất dễ bị làm giả. Vậy làm thế nào để phân biệt được vàng thật giả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về vấn đề này.

  Chi tiết
 • Giữ gìn và bảo dưỡng đá ngọc trên trang sức(Ngày 11/07/2021 - Lượt xem: 3.930)

  Giữ gìn và bảo dưỡng đá ngọc trên trang sức

   Hàng trang sức có gắn ngọc quý trong thời gian sử dụng nếu không biết cách giữ gìn và bảo dưỡng thì các viên ngọc sẽ bị xỉn, bị rạn xước hay bị nứt vỡ làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ của nó. Để hạn chế xảy ra hiện tượng đáng tiếc trên, xin giới thiệu một số phương pháp bảo dưỡng cũng như cách ...

  Chi tiết
 • Hướng dẫn cách chọn trang sức cho trẻ em phù hợp(Ngày 10/07/2021 - Lượt xem: 2.216)

  Hướng dẫn cách chọn trang sức cho trẻ em phù hợp

  Khi chọn những trang sức cho bé bạn cần nhớ bé đang trong quá trình phát triển nên không nên chọn những chiếc lắc hay vòng quá chật, vì nó sẽ làm cho bé có cảm giác khó chịu. Nên chọn những chiếc lắc vừa phải, có độ dày nhất định để khi chiếc lắc đã trở nên quá chật bạn có thể nhờ tới những người ...

  Chi tiết
 • Mẹo nhỏ bảo quản trang sức hiệu quả(Ngày 22/06/2021 - Lượt xem: 1.207)

  Mẹo nhỏ bảo quản trang sức hiệu quả

  Với những mẹo đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bảo quản và kéo dài "tuổi thọ" những món nữ trang yêu quý của mình.

  Chi tiết
 • Lựa chọn đá quý hộ mệnh ở đâu?(Ngày 22/06/2021 - Lượt xem: 1.202)

  Lựa chọn đá quý hộ mệnh ở đâu?

  Ngày càng nhiều người quan tâm đến đá quý hộ mệnh. Đá quý không chỉ làm đẹp mà còn là vật phẩm phong thủy giàu ý nghĩa tâm linh. Vì thế việc lựa chọn đá quý ở đâu rất quan trọng.

  Chi tiết