Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.002.137
Đang online
132
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE
 • Vàng và những điều chưa biết về vàng(Ngày 02/12/2020 - Lượt xem: 1.026)

  Vàng và những điều chưa biết về vàng

  Từ xa xưa khi chúng ta còn chưa sản xuất được tiền giấy thì vàng đã là tiêu chuẩn tiền tệ của xã hội. Nguyên tố thứ 79 với kí hiệu Au này đã trở nên thông dụng trong ngành trang sức, hàng không, cơ khí… và tất nhiên chi phối cả nền kinh tế. Vậy ngoài những thông tin như phân loại, đánh giá chất lượng, ...

  Chi tiết
 • Vàng ở Việt Nam được khai thác như thế nào?(Ngày 06/11/2020 - Lượt xem: 1.161)

  Vàng ở Việt Nam được khai thác như thế nào?

  Vàng là kim loại quý mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nhiều người thắc mắc vậy vàng được khai thác như thế nào, quy trình khai thác ra sao? Thông tin sẽ có trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi.

  Chi tiết
 • Một số lời khuyên cho các nhà đầu tư vàng(Ngày 27/10/2020 - Lượt xem: 1.604)

  Một số lời khuyên cho các nhà đầu tư vàng

  Giá vàng năm 2020 xu hướng tăng nhanh phần lớn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid – 19 toàn cầu. Nhiều nhà đầu tư đã chọn vàng làm kênh trú ẩn an toàn. Từ rất nhiều năm qua, vàng đã thể hiện sự “an toàn” và sinh lời của mình. Trong thời điểm nhạy cảm này, các chuyên gia tài chính đưa ra một số lời khuyên ...

  Chi tiết
 • Khai thác và tuyển chọn vàng của người xưa có gì đặc biệt(Ngày 20/08/2020 - Lượt xem: 1.463)

  Khai thác và tuyển chọn vàng của người xưa có gì đặc biệt

  Theo ghi chép, Trung Quốc có lịch sử khai thác vàng từ rất sớm, bắt đầu thời Tùy Khai Hoàng năm thứ 18 đến Minh Hồng Vũ (Công nguyên 598-1398) tại Lai Châu và Đăng Châu, tỉnh Sơn Đông ngày nay, chủ yếu là mỏ vàng, bạc nguyên khai. Tại tỉnh Sơn Đông, các mỏ bạc – vàng vẫn được thường xuyên khai thác trong các ...

  Chi tiết
 • Vì sao giá vàng tăng mạnh?(Ngày 07/08/2020 - Lượt xem: 1.753)

  Vì sao giá vàng tăng mạnh?

  Theo đánh giá của các chuyên gia phân tích thị trường, sở dĩ giá vàng có đợt tăng "sốc" như hiện nay là do nhiều yếu tố, trong đó có việc nhiều nhà đầu tư đổ xô đi tìm mua tài sản trú ẩn an toàn giữa bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp; căng thẳng leo thang giữa các nền kinh ...

  Chi tiết
 • Lý do vàng được xem là nơi trú ẩn an toàn trong các cuộc khủng hoảng(Ngày 14/06/2020 - Lượt xem: 1.627)

  Lý do vàng được xem là nơi trú ẩn an toàn trong các cuộc khủng hoảng

  Từ lâu các nhà đầu tư đã chọn vàng là kênh đầu tư an toàn tài chính. Đặc biệt thực tế cho thấy trong các cuộc khủng hoảng thế giới, vàng càng thể hiện vai trò trú ẩn an toàn của mình. Đại dịch Covid- 19 vừa qua là một ví dụ điển hình.

  Chi tiết
 • Những bí ẩn của vàng(Ngày 04/06/2020 - Lượt xem: 3.018)

  Những bí ẩn của vàng

  Vàng hiếm hoi tới mức toàn bộ số vàng được tìm thấy trong lịch sử loài người còn không nhiều bằng số thép mà chúng ta sản xuất trong một giờ. Tuy hiếm nhưng vàng có mặt tại tất cả các lục địa trên Trái Đất.

  Chi tiết
 • Tại sao người ta lại mua vàng ngày Thần Tài?(Ngày 15/01/2020 - Lượt xem: 2.901)

  Tại sao người ta lại mua vàng ngày Thần Tài?

  Ngày vía Thần Tài đầu năm, người Việt lại đổ xô đi mua vàng. Từ vàng miếng, nhẫn vàng, dây chuyền, nhẫn kim tiền … đều được người dân tích cực chọn mua vào ngày Thần tài mồng 10 tháng Giêng (âm lịch) hàng năm do tín ngưỡng từ nhiều đời rằng mua vàng ngày này sẽ được may mắn, phúc lộc dồi dào.

  Chi tiết
 • Ý nghĩa phong thủy của màu vàng kim(Ngày 12/11/2019 - Lượt xem: 4.180)

  Ý nghĩa phong thủy của màu vàng kim

  Màu vàng kim thường thấy ở trang sức vàng. Đó chính là một sắc thái của màu vàng hay hiểu đơn giản đó là màu vàng rất gần với màu của kim loại vàng. Không giống như màu vàng thuần nhất, màu vàng kim tạo ra một vầng sáng rất lạ, nó lấp lánh và có độ sáng bóng như màu của các loại kim loại.

  Chi tiết
 • Vì sao vàng lại quý?(Ngày 31/08/2019 - Lượt xem: 6.750)

  Vì sao vàng lại quý?

  Nói đến vàng là người ta thường nghĩ đến sự quý giá, người đời vẫn hay nói "quý như vàng". Vậy tại sao vàng lại quý? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này ở nội dung dưới đây.

  Chi tiết