Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.004.842
Đang online
145
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE
 • Bí mật thú vị về vàng(Ngày 06/10/2021 - Lượt xem: 1.082)

  Bí mật thú vị về vàng

  Có lẽ ai cũng thích vàng. Đặc biệt là khi giá vàng ngày càng lên cao, mọi người lại càng dành nhiều sự quan tâm cho kim loại quý này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem 1 chỉ vàng bao nhiêu gam. Đặc biệt là những bí mật đằng sau cân nặng của vàng nhé!

  Chi tiết
 • Cách nhận biết vàng giả(Ngày 11/09/2021 - Lượt xem: 1.238)

  Cách nhận biết vàng giả

  Nhận biết vàng không những giúp bạn biết được chất lượng thật sự của vàng, bên cạnh đó còn giúp bạn tránh xa được những nơi bán vàng kém chất lượng cùng những hậu quả để lại khi đeo vàng giả.

  Chi tiết
 • Chế tác trang sức vàng bạc trải qua các giai đoàn nào?(Ngày 09/08/2021 - Lượt xem: 1.258)

  Chế tác trang sức vàng bạc trải qua các giai đoàn nào?

  Trang sức không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng mà nó còn có rất nhiều giá trị về mặt tinh thần. Việc chế tác trang sức vàng bạc hết sức phức tạp vì thế nhất định phải tuân thủ theo từng quy trình nghiêm ngặt và phải trải qua nhiều giai đoạn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 11 giai ...

  Chi tiết
 • Bí ẩn nguồn gốc của vàng được hé mở(Ngày 13/07/2021 - Lượt xem: 3.318)

  Bí ẩn nguồn gốc của vàng được hé mở

  Bí ẩn về nguồn gốc của vàng đến nay đã được hé mở khi một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, sự va chạm của hai sao neutron có kích thước rất nhỏ và lõi đậm đặc có nguồn gốc từ ngôi sao phát nổ là quá trình xúc tác tạo ra các kim loại có giá trị.

  Chi tiết
 • Nguồn cung – cầu vàng ảnh hưởng đến giá vàng như thế nào?(Ngày 22/06/2021 - Lượt xem: 1.370)

  Nguồn cung – cầu vàng ảnh hưởng đến giá vàng như thế nào?

  “Văn hóa trọng vàng đã tồn tại hàng nghìn năm, và vẫn được giữ cho đến ngày nay. Có thể vàng  không phải là kim loại quý hiếm nhất thế giới nhưng nhu cầu của xã hội về vàng đã xuất hiện rất sớm trong lịch sử và ngày vàng tăng khiến cho vàng trở thành một thứ hàng hóa rất hấp dẫn và vật lưu trữ ...

  Chi tiết
 • Điểm danh các nước dự trữ vàng lớn nhất thế giới(Ngày 20/05/2021 - Lượt xem: 1.427)

  Điểm danh các nước dự trữ vàng lớn nhất thế giới

  Trên thế giới rất nhiều quốc gia dự trữ vàng số lượng lớn. Các nền kinh tế lớn trên thế giới đều dự trữ hàng nghìn tấn vàng, nhiều nhất là Mỹ, sau đó là Đức, Italy, Pháp và Nga.

  Chi tiết
 • Các loại vàng hiện nay(Ngày 27/04/2021 - Lượt xem: 1.476)

  Các loại vàng hiện nay

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại vàng được sử dụng. Nhiều người không biết có những loại vàng nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về một số loại vàng phổ biến được sử dụng trong nước cũng như trên thế giới.

  Chi tiết
 • Bạn biết gì về đơn vị tính Ounce vàng?(Ngày 26/03/2021 - Lượt xem: 1.552)

  Bạn biết gì về đơn vị tính Ounce vàng?

  Ở Việt Nam, khi đo khối lượng vàng người ta sẽ tính theo đơn vị là cây (lượng) hoặc chỉ, nhưng trên thế giới, vàng lại được tính theo đơn vị là ounce.

  Chi tiết
 • Nguyên nhân giá vàng thế giới thấp hơn vàng trong nước(Ngày 01/03/2021 - Lượt xem: 1.621)

  Nguyên nhân giá vàng thế giới thấp hơn vàng trong nước

  Theo lý giải của các chuyên gia, việc không được tự chủ nguồn cung luôn khiến các doanh nghiệp bị động trong việc cân đối lượng vàng mua - bán trên thị trường, dẫn tới giá vàng trong nước đắt hơn so với thế giới.

  Chi tiết
 • Bật mí bí kíp bảo quản trang sức vàng vào dịp cuối năm(Ngày 05/02/2021 - Lượt xem: 1.504)

  Bật mí bí kíp bảo quản trang sức vàng vào dịp cuối năm

  Cuối năm ai cũng muốn được mặc những trang phục tươm tất nhất, đeo những món trang sức đẹp nhất để diện mạo được hoàn hảo nhất. Vậy làm thế nào để hô biến những bộ trang sức vàng bạc cũ của mình trở nên sáng đẹp như mới. Kim Tín xin bật mí vài “bí kíp” dưới đây:

  Chi tiết