Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.031.440
Đang online
136
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 20/08/2020 02:32 GMT+7

Vì sao nên đeo trang sức đá quý?

Gần như ai cũng có một món trang sức đá quý để sử dụng. Trang sức đá quý thiên nhiên sử dụng thường xuyên có thể mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta không ngờ tới. Dưới đây là một số tác dụng mà trang sức đá quý mang lại.

Năng lượng tự nhiên trong trang sức đá

Đá quý thiên nhiên được tìm kiếm, khai thác từ các tầng địa chất của Trái Đất: dưới biển sâu, trên núi cao, trong lòng đất, thậm chí là dung nham hóa thạch v.v chứa đựng nhiều năng lượng tự nhiên hữu ích cho tuổi thọ, sức khỏe, xua đuổi tà khí, bảo vệ thân tâm...

Việc mang đá quý thiên nhiên chế tác trang sức tạo ra sự kết nối giữa con người với nguồn năng lượng đó, để bạn luôn khỏe mạnh, may mắn, tràn đầy niềm vui.

Đá quý thiên nhiên trong phong thủy phương Đông được tính toán sao cho phù hợp với tuổi tác, cung mệnh, giúp vượng khí sinh sôi, tài lộc vun đầy, kinh doanh phát đạt, của cải dồi dào, gia đình thuận hòa, hạnh phúc dài lâu. Nên tìm hiểu thông tin và chọn trang sức đá quý thiên nhiên tương sinh, tương hợp để mọi sự luôn được an lành.

Trang sức đá quý thiên nhiên hỗ trợ cho người đeo

Tương tự như phương Đông, ở phương Tây có cung hoàng đạo xem xét vận mệnh cuộc đời. Người Tây phương cũng rất coi trọng đá quý thiên nhiên, lựa chọn và sử dụng theo quy ước về đá theo ngày tháng sinh - cung hoàng đạo để may mắn, hanh thông, giàu sang, hạnh phúc. 

Đá quý thiên nhiên theo cung hoàng đạo còn có thể chữa bệnh bằng năng lượng, giúp cân bằng tâm lý, ổn định cảm xúc, trải nghiệm những rung động ngọt ngào của yêu thương...

Công dụng chữa bệnh của trang sức đá thiên nhiên

Đá quý thiên nhiên có công dụng chữa bệnh, sử dụng làm thuốc chữa bệnh trong nhiều nền y học cổ truyền ở các quốc gia. Từ các bệnh thông thường như cảm, sốt, ho cho tới bệnh về xương, thiếu máu, tim mạch, huyết áp, tiêu hóa... đều có đá quý thiên nhiên tương ứng phù hợp để chữa trị. 

Lưu ý là việc sử dụng đá quý thiên nhiên làm thuốc chữa bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của thầy thuốc, không nên tự ý kê đơn hoặc thăm khám, tin tưởng vào các lang y địa phương không rõ nguồn gốc.

Thanh lọc năng lượng tiêu cực trong cơ thể người đeo

Đá quý thiên nhiên sử dụng trong việc trị liệu tinh thần, thanh lọc năng lượng tiêu cực, tái tạo thể chất và tâm hồn, tiếp thêm sinh lực để người dùng cảm thấy khỏe mạnh, tự tin, lạc quan yêu đời, sống vui khỏe và có ích. Vì vậy, không phân biệt tuổi tác già hay trẻ, giới tính nam hay nữ, đá quý thiên nhiên có thể dùng cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng: 

* Theo cung mệnh Trung Hoa

* Theo cung hoàng đạo Tây phương

* Theo thói quen, sở thích về kiểu dáng thiết kế, ý nghĩa màu sắc, hoa văn tự nhiên

Mỗi người có thể chọn mua một hoặc nhiều trang sức vòng cổ, vòng tay, hoa tai, nhẫn... khác nhau để làm đẹp cho bản thân, tặng quà người thương quý, tạo ra niềm vui cho chính mình và mọi người xung quanh. 

 Bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh chóng tìm và lựa cho mình món trang sức đá quý yêu thích từ bấy lâu!

Tham khảo một số loại trang sức gắn đá quý => TẠI ĐÂY


 

(KT)