Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.005.168
Đang online
136
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 03/12/2019 09:18 GMT+7

Tháng 12: Trang sức đá Blue topaz – nét đẹp quyện hòa duyên dáng

Những bộ trang sức BLUE TOPAZ  mang nét đẹp thanh khiết, duyên dáng sẽ tô điểm nét duyên xinh cho chủ sở hữu trong tháng 12 này – tháng sinh của đá Blue topaz. Đá Blue Topaz rất hợp với bạn nếu bạn sinh vào tháng 12 theo quan niệm phương Tây. Với tháng sinh này, bạn rất dễ có thanh danh, thành công và giàu có, điều này rất phù hợp với ý nghĩa tượng trưng của đá Blue Topaz (biểu tượng của sức khỏe và trí thông minh).

Đá Topaz mang lại may mắn cho người sinh tháng 12

Theo quan niệm phương Tây, đá Blue Topaz rất hợp với người sinh vào tháng 12. Khi bạn mang trên mình một món trang sức có gắn loại đá quý này, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, giúp tránh được tai ương, rủi ro và mang đến sức khỏe thể chất và tâm hồn. Ứng với nghề nghiệp, loại đá này thích hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, kiến trúc, văn thơ, dịch giả... Trong y học, nó còn có tác dụng triệt tiêu những rối loạn tâm thần.

Đá Topaz mang lại may mắn cho người tuổi ngọ

Còn theo quan niệm phương Đông, Blue Topaz nên dành cho những người tuổi Ngọ (tức cầm tinh con ngựa). Thuật phong thủy Phương Đông cũng tin rằng nếu đặt loại đá này tại những góc chết trên cầu thang (nơi chứa khí tù đọng gây hại cho sức khỏe) thì năng lượng sẽ được khuấy động để ngăn chặn bệnh tật, hỏa hoạn, tai nạn và mang lại sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.


Tại Kim Tín, chúng tôi có đủ các sản phẩm trang sức gắn đá Blue Topaz để quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình hoặc làm quà biếu tặng người thân.

(KT)