Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.005.404
Đang online
146
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức tập đoàn

Cập nhật ngày 27/01/2019 03:34 GMT+7

THƯ CHÚC TẾT VÀ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA TGĐ CAO KIM TRỌNG

Kính thưa quý vị, khách quý, bạn hàng cùng toàn thể CBNV Kim Tín thân mến! Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể quý vị lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý vị cùng toàn thể gia đình một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG! Kim Tín xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2018, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của quý vị và các cơ quan ban ngành, nên đã thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách đối với nhà nước đồng thời phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng về mặt hàng vàng bạc đá quý. Đặc biệt, Tập đoàn đã thực hiện được một số chương trình thiện nguyện ý nghĩa, góp phần giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã hội.


        Tổng Giám Đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia -Doanh nhân văn hóa – Cao Kim Trọng

Vì vậy, trong năm Mậu Tuất 2018, Tổng Giám đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia – Doanh nhân Văn hóa Cao Kim Trọng và Tập đoàn Kim Tín liên tiếp được các Tổ chức uy tín Việt Nam và Thế giới trao rất nhiều Giải thưởng, Danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Điển hình như: Cúp vàng "Thương hiệu đẳng cấp uy tín năm 2018"; Cúp vàng “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Quốc tế”; Cúp vàng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”; Cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Việt tiêu biểu”; "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018" … cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Chúng tôi tự hào bởi sự nỗ lực của mình đã được xã hội ghi nhận xứng đáng.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp từ công nghệ, sản phẩm, nhân lực đến dịch vụ, chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết mình để xứng đáng với những thành công đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý và dịch vụ tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, đúng phương châm kinh doanh của chứng tôi "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng".

Nhân dịp đầu năm mới, Kim Tín trân trọng cảm ơn quý vị, khách quý, bạn hàng cùng toàn thể CBNV đã luôn đồng hành và tin yêu Tập đoàn. Một lần nữa, thay mặt Tập đoàn Kim Tín, kính chúc quý vị luôn Mạnh khỏe,  Hạnh phúc, Thành công - Vạn sự như ý - An khang – Thịnh vượng!  
                                            
Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín                                                        
 Tổng Giám Đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia
 Doanh nhân văn hóa – Cao Kim Trọng

(Tập đoàn Kim Tín)