Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.010.839
Đang online
136
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức tập đoàn

Cập nhật ngày 06/02/2021 04:00 GMT+7

Thư chúc tết Tân Sửu 2021 của TGĐ Cao Kim Trọng

Kính thưa quý vị, khách quý, đồng nghiệp cùng toàn thể CBNV Kim Tín thân mến! Một mùa xuân tươi đẹp nữa lại về, thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, tôi xin kính chúc quý vị cùng toàn thể gia đình một năm mới AN KHANG - BÌNH AN– HẠNH PHÚC! Đồng thời, Kim Tín xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua.

Với bao khó khăn, thách thức của năm cũ, đặc biệt là sự ảnh hưởng không hề nhỏ của dịch Covid 19 đối với toàn xã hội nói chung và tác động đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Kim Tín nói riêng, nhưng cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương, sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng. Vì thế trong năm qua, Kim Tín đã thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, trách nhiệm đối với xã hội thông qua một số hoạt động thiện nguyện, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng về sản phẩm TRANG SỨC VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ.                      Nghệ nhân Ưu tú - Doanh nhân Văn hóa - Tổng Giám đốc Cao Kim Trọng 


Với sự đồng lòng quyết tâm cùng những cố gắng không ngừng nghỉ, trong năm 2020 Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín và Tổng Giám đốc – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia – Doanh nhân Văn hóa Cao Kim Trọng liên tiếp được các Tổ chức uy tín Việt Nam và Thế giới trao rất nhiều Giải thưởng, Danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi tự hào bởi sự nỗ lực của mình đã được xã hội ghi nhận, vinh danh xứng đáng.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình: đầu tư chuyên nghiệp từ công nghệ, sản phẩm, nhân lực đến dịch vụ để xứng đáng với những thành công đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại khách hàng những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý và dịch vụ tốt nhất, đúng phương châm kinh doanh của Kim Tín: "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng".

Trước thềm năm mới, Kim Tín trân trọng cảm ơn toàn thể quý vị, khách quý, đồng nghiệp cùng toàn thể CBNV đã luôn đồng hành và tin yêu Tập đoàn. Một lần nữa, thay mặt Tập đoàn Kim Tín, kính chúc quý vị năm mới SỨC KHỎE, AN KHANG, BÌNH AN, HẠNH PHÚC!                                    

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín 
Nghệ nhân Ưu tú - Doanh nhân Văn hóa
Tổng Giám đốc Cao Kim Trọng