Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.006.110
Đang online
138
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin tức tập đoàn

Cập nhật ngày 27/04/2019 10:02 GMT+7

Có một nơi làm việc đầy ắp tình yêu thương

Bình thường thì nơi làm việc được nhân viên đánh giá là “tuyệt vời” sẽ được liệt kê các “hạng mục” như: Lương cao, môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, Sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện… Nếu tìm được doanh nghiệp nào hội tụ những điều này, đã là thỏa niềm mong ước của mỗi người lao động rồi. Nhưng bạn có biết, còn có một nơi mà dường như mọi ước mơ của người đi làm đều được chạm đến…

Doanh nghiệp là một gia đình lớn

Nơi ấy đầy ắp tình yêu thương. Nơi ấy như một gia đình đông con hạnh phúc. Người chủ doanh nghiệp như một người cha, người chú dìu dắt, quan tâm, chăm lo cho từng nhân viên từ nơi ăn, chốn ở, đảm bảo cuộc sống tinh thần, vật chất luôn phong phú, đủ đầy và hiện đại.


                                     
Bữa ăn hàng ngày của TGĐ và nhân viên Kim Tín
Không mấy ai còn lạ với tên thương hiệu Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Kim Tín. Kim Tín đã quá nổi tiếng về trang sức vàng bạc đá quý trên thị trường trong nước và quốc tế. Tuy nhiên tìm hiểu về nét văn hóa đặc thù của doanh nghiệp này, người đọc sẽ “trầm trồ” không kém cái cảm xúc thú vị khi nâng niu ngắm nghĩa từng món trang sức. 

Theo quan điểm của Tổng Giám đốc Tập đoàn – Nghệ nhân Kim hoàn Quốc Gia – Doanh nhân Văn hóa Cao Kim Trọng thì: “Kim Tín là một gia đình lớn. Tổng Giám đốc và nhân viên cùng làm việc, cùng ăn, cùng sống trong một tòa nhà lớn của Tập đoàn. Mọi người cùng quan tâm, yêu thương, chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống”.

Có chứng kiến cuộc sống hàng ngày của nhân viên nơi đây mới thấy hết được sự tuyệt vời mà người “thuyền trưởng” mang lại. Hàng ngày nhân viên Kim Tín được chăm lo miễn phí 5 bữa ăn ngon. Các món ăn được thay đổi thường xuyên để nhân viên luôn thấy ngon miệng. Tập đoàn có đầu bếp riêng và khu bếp ăn chuyên biệt, sạch sẽ, tiện nghi, nhìn đã muốn ăn. Bảo sao nhân viên ở đây luôn có cảm giác vui sướng khi được cùng nhau thưởng thức các bữa ăn ngay tại nơi làm việc này. 

Phòng ở của nhân viên tiện nghi như “khách sạn 3 sao”

Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi tận mắt chứng kiến khu phòng ở của nhân viên ngay tại tòa nhà hiện đại của Tập đoàn. Thật không ngoa khi nói rằng, các phòng ở này đạt tiêu chuẩn tương đương khách sạn 3 sao. Mỗi phòng ở đều rộng rãi, thoáng sạch, hiện đại và được trang bị tiện nghi đầy đủ từ điều hòa, ti vi, tủ lạnh, máy giặt… Đặc biệt, tất cả đều miễn phí, nhân viên không phải trả bất cứ khoản tiền nào cho việc ăn ở, sinh hoạt tại nơi làm việc. 


                     
 Một góc phòng ở đầy đủ tiện nghi của nhân viên Kim Tín tại Tập đoàn


Kim Tín cũng đang trong quá trình xây dựng tòa nhà 10 tầng, dự kiến dành riêng 20 phòng ở cho các nhân viên có gia đình riêng ăn ở và sinh hoạt. Đây là chủ trương của Tổng Giám đốc Cao Kim Trọng với mong muốn để cán bộ nhân viên có không gian riêng, thật sự thoải mái giống như nhà riêng của họ.


                 
Hình ảnh một số đồ dùng tiện nghi được Tập đoàn trang bị miễn phí cho nhân viên


Bởi vậy mới nói, người lao động nơi này thực sự may mắn khi có được một môi trường làm việc, một vị Tổng Giám đốc tuyệt vời như thế. Nơi đây, người lao động đã chạm được tới ước mơ mà nhiều người mơ ước.

Đời sống tinh thần phong phú

Đời sống vật chất đầy đủ, tiện nghi. Nhưng tinh thần thoải mái, vui tươi mới mang lại năng lượng dồi dào cho con người để làm nên những kỳ tích. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn, đứng đầu là Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Cao Kim Trọng luôn quan tâm sát sao đến đời sống tinh thần cán bộ nhân viên. Ông chủ trương chỉ đạo chú trọng và nâng cao các hoạt động văn hóa để làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên như: Tổ chức sinh nhật cho nhân viên, tổ chức dã ngoại, picnic, giao lưu ẩm thực… những dịp lễ, dịp cuối tuần…, cấp thuốc men và chăm lo bồi bổ sức khỏe, thăm nuôi khi nhân viên đau ốm…


                                                     
 Đội bóng của Tập đoàn

 


                     
  Tập đoàn thường xuyên tổ chức  các chuyến picnic cho nhân viên                           
 Tổ chức sinh nhật, giao lưu văn nghệ cho nhân viên

 

Người chủ coi nhân viên như người nhà, nhân viên coi người chủ như người cha, người bác, người chú trong gia đình. Từ rất nhiều năm nay, Kim Tín đã xây dựng một môi trường làm việc như thế: Thân thiện, gần gũi, đầm ấm như một gia đình lớn. Khoảng cách ông chủ và người làm dường như không có. Nơi đây thực sự tràn đầy tình yêu thương. Có một nơi làm việc tuyệt vời như thế!

(KT)