Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.031.035
Đang online
136
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 25/08/2020 05:13 GMT+7

Vu lan báo hiếu: Kính biếu mẹ cha - Món quà hiếu hạnh

“Mẹ ơi con đã cạn lời, Mong sao chữ hiếu một đời xứng danh, Cảm ơn cha đã chân thành, Cho con cuộc sống trong xanh với đời”. Bao nhiêu từ ngữ cũng không diễn tả hết công ơn mẹ cha. Bao nhiêu chăm sóc cũng không bù lại ân tình phụ mẫu. Ngày nào đối với người làm con cũng là ngày báo hiếu mới phần nào đền đáp công ơn trời bể đấng sinh thành…

Mùa Vu lan báo hiếu đã về, để giúp những người làm con luôn mong muốn tròn chữ hiếu với mẹ cha, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín đã chế tác nhiều sản phẩm trang sức dành cho người trung và cao tuổi. Đây sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất con cái dành tặng mẹ cha thể hiện tấm lòng hiếu hạnh của mình. Mỗi món trang sức Kim Tín đều gửi gắm cả trái tim và tình cảm chân thành dành cho các chủ nhân yêu quý.


Các sản phẩm đặc biệt được các mẹ yêu thích như VÒNG NGỌC BỌC VÀNG, MẶT PHẬT BỌC VÀNG, BẠC hay những tác phẩm TRANG SỨC GẮN ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN khiến các mẹ thêm sang trọng, quý phái, yêu đời phơi phới để bình an sống lâu bên con cháu thảo hiền.
Không chỉ ưu ái các Mẹ, những món trang sức dành cho các Bố tại Kim Tín cũng cực kỳ đa dạng và tinh xảo. Trong đó nổi bật là NHẪN NAM GẮN ĐÁ QUÝ. Đây có lẽ là món trang sức hộ mệnh tuyệt vời nhất của những người đàn ông dù ở độ tuổi nào. Bạn có thể chọn loại đá quý hay màu sắc đá theo mệnh, theo tuổi của bố mình để món quà tặng thêm ý nghĩa.Thời gian ở bên Bố Mẹ sẽ ngày càng ngắn hơn, vì thế những gì cần làm để Bố Mẹ thêm vui, thêm hạnh phúc ngày càng phải nhiều hơn. Đó mới là tình cảm từ trái tim của những người  con hiếu thảo. Có nhiều cách báo hiếu mẹ cha, nhưng bạn đừng quên tặng họ những món quà ý nghĩa để thể hiện tấm chân tình.

Mùa Vu lan này và cả 4 mùa trong năm hãy dành những điều tốt đẹp nhất đến Mẹ Cha nhé các bạn. Và nếu chọn trang sức tặng mẹ cha, các bạn nhớ ghé qua Kim Tín tại địa chỉ sau nhé, hoặc xem trước một số sản phẩm TẠI ĐÂY.


TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM TÍN

HÀ NỘI:
Số 106 Phố Hàng Trống, TP Hà Nội * Tel: (84-24) 39.263.999 - Fax: (84-24) 39.326.301

CAO BẰNG: Số 3 Phố Kim Đồng, TP Cao Bằng, Việt Nam * Tel: (84-206) 3.888.888 - Fax: (84-206) 3.888.999

THÁI NGUYÊN: Số 56 Phố Cột Cờ, TP Thái Nguyên * Tel: (84-208) 3.657.966 - Fax: (84-208) 3.657.698

* Facebook: Kim Tín Vàng Bạc 
* Fanpage: Kim Tín Vàng Bạc Đá Quý
* Website: www.kimtin.com.vn
* Email: kimtinkimtrong@gmail.com/kimtrong@kimtin.vn

 
 

(KT)