Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.007.289
Đang online
147
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tin nóng

Cập nhật ngày 19/02/2024 08:51 GMT+7

THỜI ĐIỂM 20h: khách chưa có dấu hiệu giảm, dòng người vẫn nườm nượp đổ về Kim Tín mua vàng cầu may

Đã 20h, lượng khách vẫn chưa hề giảm nhiệt. Không khí giao dịch vàng vẫn rất “nóng” tại Kim Tín. Bên cạnh niềm vui, sự phấn khởi của những khách đã mua được vàng cầu may thì nhiều khách hàng đang lộ rõ vẻ hồi hộp, bồn chồn, lo sợ hết vàng khi đến lượt mình. 

Ngày Thần Tài hôm nay, khách mua vàng lấy may không chỉ đông đúc ở trung tâm kinh doanh của Kim Tín mà còn tấp nập ở hầu khắp các doanh nghiệp vàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hôm nay thực sự là ngày hội vàng của toàn dân, đặc biệt khu vực phía Bắc. Với thực tế lượng khách vẫn rất đông và tiếp tục gia tăng như thế này, cửa hàng dự đoán vẫn phải bán hàng đến tận 12h đêm mới có thể phục vụ hết nhu cầu khách mua vàng Kim Tín lấy lộc Thần tài – Phát tài – phát lộc – phát vinh hoa.

THỜI ĐIỂM 15H: CÀNG VỀ CHIỀU, KHÁCH CÀNG TĂNG LÊN NGÙN NGỤT 

Nếu như buổi sáng khách đông như biển người, thì càng về chiều khách lại càng tăng lên ngụt ngụt như thủy triều chỉ dâng không rút. 


Theo ghi nhận của cửa hàng thì vào ngày Thần Tài khách thường mua vàng với số lượng vừa phải, số lượng nhỏ để cầu may. Ngày Thần tài hôm nay cũng vậy, tính đến thời điểm này thì sản phẩm vàng và trang sức trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ vẫn đang có sức tiêu thụ mạnh nhất.

THỜI ĐIỂM 13H30: KHÁCH BỎ CẢ ĂN TRƯA ĐỂ CHỜ MUA BẰNG ĐƯỢC VÀNG KIM TÍN

Đã quá giờ ăn và đang ở đầu giờ chiều nhưng lượng khách tại Kim Tín vẫn rất đông và chưa có dấu hiệu giảm. Nhiều khách hàng đã bỏ ăn trưa để quyết chờ mua bằng được vàng Kim Tín.

Mua vàng đón lộc Thần tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch đã trở thành truyền thống văn hóa lâu năm của người dân Việt Nam. Trong ngày này, người dân ngoài mua vàng miếng, vàng nhẫn 24K, trang sức vàng ta, charm vàng, tượng vàng ta… thì họ còn mua trang sức vàng tây, trang sức đính đá quý để vừa làm đẹp vừa cầu may cho một năm mới sung túc, đủ đầy, may mắn.Tính tới thời điểm này mặt hàng được ưu chuộng nhất và bán ra nhiều nhất của Kim Tín là: Nhẫn Kim tiền vàng ta, nhẫn Kim tiền hình rồng vàng ta, nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín, Nhẫn nam hình rồng vàng ta và một số trang sức vàng ta, vàng tây đính đá ngọc quý.

THỜI ĐIỂM 11H: KHÁCH CÀNG NGÀY CÀNG ĐÔNG, LỄ HỘI VÀNG ĐANG DIỄN RA TẠI KIM TÍN

Đến thời điểm hiện tại lượng khách giao dịch có thể gọi là “biển người” đang tập trung tại Kim Tín và vẫn đang trong xu hướng tăng hơn nữa.


 

Nhìn vào cửa hàng có thể thấy một lễ hội vàng với sự quy tụ của đông đảo người tham gia đang diễn ra tại Kim Tín. Tính đến thời điểm hiện tại 100% khách giao dịch là mua vàng cầu may, tuyệt nhiên không có khách bán vàng hôm nay.


THỜI ĐIỂM 9H: LƯỢNG KHÁCH MUA VÀNG LẤP ĐẦY CỬA HÀNG

Hiện tại cửa hàng đã chật kín khách mua vàng. Lượng khách đông khủng khiếp, tăng đột biến so với phiên thường ngày. Khách chen chân, chật kín cửa hàng. Hoạt động giao dịch vô cùng sôi động. 

Năm nay Kim Tín đã chuẩn bị sẵn sàng lượng hàng lớn từ Vàng miếng, vàng nhẫn 999,9, nhẫn kim tiền, miếng vàng Tài lộc, miếng vàng hình rồng đón xuân Giáp thìn, các loại miếng vàng, mặt dây linh giáp, trang sức vàng ta, vàng tây, gắn đá ngọc quý… nhiều loại trọng lượng để khách hàng yên tâm và thoải mái mua vàng ĐÓN LỘC CẦU MAY. Giống như mọi năm, năm nay Kim Tín cũng mở cửa bán hàng từ 5h sáng để phục vụ khách hàng mua vàng cầu may ngày Vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng.


THỜI ĐIỂM 6H: TỪ 4H30 SÁNG NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ MẶT ĐỂ CHỜ MUA VÀNG CẦU MAY NGÀY VÍA THẦN TÀI

Khi thành phố còn chìm trong màn đêm, Tập đoàn Kim Tín còn chưa mở cửa bán hàng thì phía bên ngoài đã có khá đông khách hàng tập trung trước cửa hàng Kim Tín chờ mua vàng lấy may trong ngày Vía Thần tài. 


Nhiều khách không ngại có mặt từ 4h30 sáng để mong là một trong những người đầu tiên mua được vàng cầu may. Ngay từ sau Tết Nguyên đán, rất nhiều khách đã đặt hàng trước số lượng lớn mua chung theo nhóm, hoặc mua cho cả cơ quan, doanh nghiệp… để ngay đầu giờ sáng nay Kim Tín phục vụ ship tận nhà cho các khách hàng đặt số lượng lớn vàng miếng, vàng nhẫn, miếng vàng thần tài, nhẫn Thần tài, Nhẫn kim tiền…
 


Từ nhiều năm nay, Kim Tín liên tục phục vụ khách hàng bằng hai hình thức: ship tận nơi và bán tại cửa hàng. Đặc biệt ngày Thần tài đội ngũ vận chuyển và nhân viên bán hàng được huy động, bổ sung tối đa nhân lực nhưng bộ phận nào cũng ở tình trạng làm việc hết công suất mới có thể phục vụ đủ nhu cầu mua vàng của khách hàng.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín