Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.005.366
Đang online
143
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 29/11/2019 08:41 GMT+7

Thông tin thị trường vàng sáng 29.11.2019: Giá vàng vẫn đi ngang

Giá vàng trong nước vẫn xu hướng ổn định và đi ngang trong đầu phiên giao dịch sáng nay. Tại thời điểm 8h35 phút, giá vàng SJC giao dịch tại: 41,10– 41,33 triệu/lượng (mua vào- bán ra). Giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín cùng thời điểm trên giao dịch tại: 40,90 – 41,55 triệu/lượng (Mua vào – bán ra). Vàng thế giới phiên giao dịch hôm nay đóng cửa dịp lễ Tạ ơn.

Thông tin thị trường vàng trong nước

Giá vàng trong nước đồng loạt ổn định so với chốt phiên giao dịch hôm qua. Cụ thể:

Tại thị trường TP.HCM: Giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết tại: 41,10- 41,33 triệu/lượng (mua vào- bán ra), ổn định cả chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Tại Hà Nội: Tập đoàn Doji công bố giá vàng SJC ở Hà Nội theo chiều mua - bán là 41,19 – 41,34 triệu/lượng (Mua vào – Bán ra), đi ngang cả chiều mua vào và bán ra so với giá chốt phiên liền trước.

Tại Cao Bằng: Giá vàng nhẫn tròn ép vỉ Kim Tín cùng thời điểm giao dịch tại: 40,90 – 41,55 triệu/lượng (Mua vào – bán ra), cũng đi ngang cả chiều mua vào và chiều bán ra so với giá chốt phiên hôm qua.

Giá vàng trong nước hiện tại vẫn ổn định dưới ngưỡng 42 triệu mỗi lượng. Các hoạt động giao dịch trên thị trường không có biến động nhiều.

Tại Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín, kể từ đầu tuần đến nay giá vàng cũng khá ổn định, lượng khách giao dịch cũng duy trì mức đông và xu hướng mua vào vẫn là chủ yếu. Đánh giá tỷ lệ khách mua/bán vàng tích trữ ước tính khoảng 70%/30% còn ở khu vực vàng trang sức thì con số này ước tính khoảng 75%/25%.

Thị trường thế giới

Giá vàng thế giới phiên hôm qua đóng cửa ở mức 1455.60 - 1456.60 USD/ounce.

Trong phiên giao dịch thứ Năm ngày 28/11 tại thị trường châu Á, giá vàng đi lên khi hy vọng về thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 của Mỹ Trung một lần nữa bị nhấn chìm bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump ký ban hành luật ủng hộ người biểu tình Hồng Kông.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký đưa dự luật Nhân quyền và Dân chủ Hồng Kông thành luật. Theo luật, Bộ Ngoại giao sẽ được yêu cầu chứng nhận mỗi năm một lần rằng Hồng Kông đủ tự chủ để duy trì việc xem xét giao dịch đặc biệt của Mỹ. Ông cũng đã ký một dự luật khác cấm bán đạn dược như hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát Hồng Kông.

Đáp lại, Bắc Kinh cảnh báo rằng họ sẽ “áp dụng biện pháp đối phó triệt để” chỉ vài giờ sau khi dự luật được ký kết và nói với Hoa Kỳ rằng đừng đánh giá thấp các khả năng và chiến lược của Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền, an toàn, tăng trưởng và quyền của mình.

Các tin tức đặt ra nghi ngờ về việc liệu Mỹ và Trung Quốc có đạt được thỏa thuận thương mại đã được thông báo trước đó hay không. Tổng thống Donald Trump nói hồi đầu tuần rằng Mỹ đã “đi đến hồi kết” về một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, trong khi Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết Phó Thủ tướng Liu He đã nói chuyện qua điện thoại hai lần trong tuần này với đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin về các vấn đề liên quan đến hiệp định thương mại giai đoạn 1.

Vàng thế giới phiên giao dịch hôm nay đóng cửa dịp lễ Tạ ơn.

 

(Ban Chuyên gia Kinh tế và Thị trường Tập đoàn Kim Tín)