Thị trường vàng ngày 12/06/2013: Vàng giảm giá

Thị trường vàng thế giới quay đầu đi xuống sáng nay, chạm mức thấp nhất trong 3 tuần, kéo giá vàng trong nước cũng quay đầu đi xuống.



Giá vàng trong nước


Mở cửa sáng nay, Tập đoàn VBĐQ Kim Tín niêm yết giá vàng ở mức 36,25 - 36,60 triệu đồng/ lượng (Mua vào - bán ra).

Tại Hà Nội

Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC ở 40,57 - 40,67 triệu đồng. So với hôm qua, chiều bán hạ 120.000 đồng mỗi lượng. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, và Công ty Đầu tư vàng Phú Quý cũng đang có giá tương tự DOJI, ở 40,57- 40,67 triệu đồng tính đến giữa buổi sáng.

Giá vàng quốc tế

Vàng quốc tế hạ 10 USD mỗi ounce cuối ngày hôm qua và sáng nay. So với thế giới, vàng của Việt Nam đang đắt hơn 5,7 triệu đồng.
Vàng xuống giá sau khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản cho biết họ hoãn gói kích thích kinh tế vì thị trường trái phiếu đã ổn định. Theo giới chuyên gia, động thái của Nhật khiến nhà đầu tư cho rằng sẽ không có thêm gói nới lỏng nào nữa. Không có thêm tiền được bơm ra, đồng nghĩa với việc lạm phát không phải là nguy cơ trong tương lai gần, do đó vàng bị thất sủng trong vai trò chốn trú ẩn an toàn.

Các tin liên quan

Video Clip

Catalogue

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thích nhóm sản phẩm nào?

Lượt truy cập:

38611671

Đang online:

500

Tổng đài tư vấn gọi miễn phí:

1800.8038
Thông báo
Đóng