
Mã sản phẩm: 60508597638
Mã sản phẩm: | 60508597638 |
Trọng lượng tham khảo: | 0.57 (chỉ) |
Loại trang sức: | Nhẫn nữ |
Giới tính: | Nữ |
Tuổi vàng: | Vàng Ta 24K (Au 999.9) |
Như một khu vườn thu nhỏ được tạc nên từ vàng ròng, nhẫn nữ Vàng Ta 24K là một kiệt tác của nghệ thuật kim hoàn, bắt trọn khoảnh khắc duyên dáng nhất của thiên nhiên. Thiết kế là sự lựa chọn hoàn hảo cho người phụ nữ yêu chuộng vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và một phong thái quý phái, ngọc ngà. ✨
Mỗi đường nét trên chiếc nhẫn đều là một lời ca ngợi vẻ đẹp nữ tính và một tâm hồn nghệ sĩ.
Tuyệt Tác Kim Hoàn Lấy Cảm Hứng Từ Thiên Nhiên:
Thiết Kế Cành Hoa 3D Sống Động: Chiếc nhẫn được tạo hình như một cành hoa lan vàng đang quấn quýt đầy sức sống. Những cánh hoa, cành lá được chế tác 3D theo kỹ thuật chạm rỗng (openwork) vô cùng tinh xảo, tạo nên một tổng thể nhẹ nhàng, thanh thoát. Sự đan xen giữa bề mặt được xử lý phun cát mịn màng và những đường viền vàng bóng loáng tạo nên chiều sâu và một vẻ đẹp sống động, tựa như những cánh hoa đang rung rinh trong gió.
Nghệ Thuật Chế Tác Đỉnh Cao 🎨: Việc tạo tác một thiết kế phức hợp với nhiều chi tiết rỗng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao độ trên nền Vàng 24K nguyên chất là một minh chứng cho trình độ bậc thầy và đôi tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn.
Đẳng Cấp Vĩnh Cửu Từ Vàng Ròng 24K (Au 999.9) 👑: Toàn bộ kiệt tác được chế tác từ Vàng Ta 24K nguyên chất – kim loại quý giá bậc nhất. Sắc vàng rực rỡ của vàng ròng không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn là một tài sản giá trị, một món trang sức đẳng cấp sẽ còn mãi với thời gian.
Nơi Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Gặp Gỡ Sự Vĩnh Cửu:
Đeo trên tay "Vườn Hoa Duyên Dáng" là mang theo bên mình một biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên và sự thanh khiết. Đó là lời nhắc nhở về sự duyên dáng, mềm mại và một khí chất cao quý, không phô trương mà vẫn đầy sức hút.
Món Quà Tinh Tế Tôn Vinh Phái Đẹp 🎁
Với vẻ đẹp nghệ thuật và sự tinh xảo trong từng chi tiết, đây là món quà hoàn hảo để bạn dành tặng Mẹ, vợ, hay người phụ nữ bạn trân quý. Một món quà thay cho ngàn đóa hoa, bởi vẻ đẹp của nó sẽ là vĩnh cửu, giống như tình cảm bạn dành cho người nhận.
Hãy để "Khu Vườn Vàng" này nở rộ trên tay bạn, một biểu tượng của vẻ đẹp thanh tao, duyên dáng và một khí chất ngọc ngà!
a. Đề nghị quý khách cân lại hàng, kiểm tra lại tiền trước khi ra khỏi quầy. Tiền và hàng sau khi đã mang ra khỏi quầy, Tập đoàn không đảm bảo sự khiếu nại sai hoặc thiếu.
b. Quý khách giữ lại giấy đảm bảo, bảo quản giữ lại dấu bản hiệu đóng trên sản phẩm làm căn cứ khi đổi hoặc khi bán lại để được hưởng các ưu đãi của quy chế này. Nếu không có giấy đảm bảo hoặc dấu của bản hiệu đóng trên sản phẩm, Tập đoàn sẽ mua hoặc trao đổi theo giá giao dịch hiện hành.
c. Mọi hình thức giao dịch mua, bán, trao đổi trong quy chế này được áp dụng theo giá hiện hành.
Mọi giao dịch, mua, bán, trao đổi giữa Quý khách và Tập đoàn đều được thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam.
a. Các loại vàng khối, vàng miếng, nhẫn trơn, hàng trang sức mỹ nghệ của Tập đoàn đã bán ra được mua lại với giá ưu đãi:
- Hàng trang sức mỹ nghệ mua từ 1 đến 2 ngày, nếu sản phẩm chưa sử dụng, còn mới, nguyên vẹn, Quý khách bán hoặc đổi lại được hoàn 100% tiền công; Giá vàng được áp dụng theo thời giá giao dịch hiện hành đối với trường hợp bán lại, trường hợp đổi hàng được tính ưu tiên đổi sang ngang sản phẩm khác cùng trọng lượng vàng .
- Hàng trang sức mỹ nghệ mua quá 2 ngày, khi quý khách bán, Tập đoàn mua lại theo giá giao dịch hiện hành, không tính công chế tác; khi đổi hàng, Quý khách được ưu tiên đổi ngang sang sản phẩm khác cùng trọng lượng vàng và không tính công chế tác sản phẩm cũ.
- Các loại đá ngọc thiên nhiên có giá trị trên 100.000đ, nếu còn nguyên vẹn, không trầy xước, nứt vỡ, Tập đoàn mua lại 60% theo giá giao dịch hiện hành.
b. Quý khách mua, bán, trao đổi với số lượng lớn được tính giá ưu đãi.
c. Tập đoàn không mua lại những mặt hàng mỹ nghệ dùng để trang trí như: Tượng phật, Khánh, Ông Phỗng, 12 Con Giáp…
Tập đoàn mua lại theo giá nguyên liệu
a. Trang sức Quý khách đã mua của Tập đoàn khi bán hoặc đổi sang hàng khác mà vẫn còn nguyên vẹn, mới 100% sẽ được Tập đoàn bảo lưu tiền công như sau:
- Hàng mua từ 1 đến 2 ngày, khi bán hoặc đổi sang hàng khác, được hoàn lại hoặc bảo lưu 100% tiền công.
- Hàng mua từ 3 đến 10 ngày, khi bán được hoàn lại 80% tiền công; đổi sang hàng khác được ưu đãi bảo lưu 95% tiền công
- Hàng mua từ 11 ngày đến 1 tháng, khi bán được hoàn lại 70% tiền công; đổi sang hàng khác được ưu đãi bảo lưu 85% tiền công.
- Hàng mua quá 1 tháng đến 3 tháng, khi bán được hoàn lại 55% tiền công; nếu đổi sang hàng khác được ưu đãi bảo lưu 70% tiền công.
- Hàng mua quá 3 tháng, Tập đoàn mua lại theo giá vàng tại thời điểm giao dịch hiện hành và không bảo lưu tiền công chế tác.
b. Hàng của Kim Tín chế tác, nếu cũ, gãy, hỏng, khi mua lại hoặc đổi sang hàng khác được tính nguyên giá trị tuổi vàng(Au) khi Quý khách mua.
c. Đối với các loại vàng trên thị trường, Tập đoàn sẽ kiểm tra lại bằng máy cân thử vàng, mua đúng theo tuổi vàng của sản phẩm và thời giá giao dịch hiện hành.
d. Các loại đá ngọc thiên nhiên, nếu còn mới, nguyên vẹn, không trầy xước, rạn nứt…được mua lại 70%; trường hợp đổi hàng, được tính ưu đãi 75% giá trị. Trường hợp bị cũ, xước, biến dạng hoặc đá công nghiệp, Tập đoànkhông mua lại hoặc mua lại theo giá thoả thuận.
Được bán theo giá gộp (Gồm tiền vàng, tiền đá v.v...và tiền công chế tác)
a. Hàng còn nguyên vẹn, mới 100% được Tập đoàn mua lại như sau :
- Hàng mua từ 1 đến 2 ngày, khi bán hoặc đổi sang hàng khác có giá trị tương đương được bảo lưu 100% giá trị.
- Hàng mua từ 3 đế 10 ngày, khi bán được mua lại 85%; đổi hàng có giá trị tương đương được bảo lưu 90% giá trị.
- Hàng mua từ 11 ngày đến 01 tháng, khi bán được mua lại 80%; đổi hàng có giá trị tương đương được bảo lưu 85% giá trị.
- Hàng mua quá 1 tháng đến 3 tháng, khi bán được mua lại 75%; đổi hàng có giá trị tương đương được bảo lưu 80% giá trị.
- Hàng mua quá 3 tháng, Tập đoàn mua lại theo phương thức sau :
+ Hàng còn mới nguyên vẹn, không gãy hỏng, trầy xước, biến dạng… mua lại 70% (Đối với trang sức ngoại nhập và trang sức cao cấp gắn đá) và 75% (đối với trang sức CN Ý, CN Hàn Quốc, CN Nga); nếu đổi hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.
+ Hàng sử dụng đã cũ, được mua theo giá trị còn lại tại thời điểm lúc bán lại.
b. Các loại đá ngọc đã cũ, xước, biến dạng, Tập đoàn không mua lại hoặc mua lại theo giá thoả thuận.
c. Các loại đá ngọc rời, mua lại theo thẩm định và giá thỏa thuận.
a. Hàng còn nguyên vẹn như mới được Tập đoàn mua lại như sau :
- Hàng mua trong vòng 01 ngày khi bán lại Quý khách chịu mọi chi phí kiểm định chất lượng; trường hợp đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương được bảo lưu 100% giá trị.
- Hàng mua từ 2 ngày đến 10 ngày được tính như sau:
+ Kim cương có đường kính từ 4,5mm trở lên mua lại 95%, đổi hàng được ưu đãi bảo lưu 97%.
+ Kim cương có đường kính từ 3,5mm đến 4,49mm mua lại 90%, đổi hàng có giá trị tương đương được ưu đãi bảo lưu 92%, đổi hàng có giá trị lớn hơn được ưu đãi bảo lưu 95%.
+ Kim cương có đường kính từ 2,5mm đến 3,49mm mua lại 85%, đổi hàng có giá trị tương đương được ưu đãi bảo lưu 87%, đổi hàng có giá trị lớn hơn được ưu đãi bảo lưu 90%.
+ Kim cương có đương kính từ 2,49mm trở xuống mua lại 80%, đổi hàng có giá trị tương đương được ưu đãi bảo lưu 82%, đổi hàng có giá trị lớn hơn được ưu đãi bảo lưu 85%.
- Hàng mua quá 11 ngày được tính như sau:
+ Kim cương có đường kính từ 4,5mm trở lên mua lại 85%, đổi hàng có giá trị tương đương được ưu đãi bảo lưu 90%, đổi hàng có giá trị lớn hơn được ưu đãi bảo lưu 95%.
+ Kim cương có đường kính từ 3,5mm đến 4,49mm được mua lại80%, đổi hàng có giá trị tương đương được ưu đãi bảo lưu 85%, đổi hàng có giá trị lớn hơn được ưu đãi bảo lưu 90%.
+ Kim cương có đường kính từ 2,5mm đến 3,49mm được mua lại 75%, đổi hàng ưu đãi bảo lưu 80%.
+ Kim cương có đường kính từ 2,49mm trở xuống được mua lại 70%, đổi hàng được ưu đãi bảo lưu 75%.
b. Ổ trang sức kim cương còn nguyên vẹn như mới được mua lại 70%, đổi hàng được ưu đãi bảo lưu 75%.
c. Trường hợp hạt kim cương hoặc ổ trang sức gắn kim cương không còn nguyên vẹn Tập đoàn mua vào hoặc tính đổi hàng theo giá thoả thuận.
d. Đối với hàng kim cương niêm phong trong vỉ, dù mua bất kể thời gian nào khi bán lại không còn niêm phong được Tập đoàn mua lại (theo mục a3 điều VI).
Ghi chú: Đổi hàng có giá trị lớn hơn tức là áp dụng cho viên kim cương có chất lượng tương đương và đường kính lớn hơn viên kim cương đổi lại từ 0,5mm trở lên.
Hàng trang sức gắn ngọc trai và hạt trai rời Quý khách đã mua của Tập đoàn, khi bán hoặc đổi lại mà vẫn còn nguyên vẹn sẽ được Tập đoàn mua lại theo giá thoả thuận.
Hàng mua tại bất kỳ thời gian nào mà không còn nguyên vẹn, bị sứt mẻ, biến dạng, mất màu, mòn, cũ, giảm độ bóng… Tập đoàn sẽ không mua lại.
Sản phẩm của Tập đoàn bán ra được đảm bảo về chất lượng tuổi vàng có giấy đảm bảo vàng và thẻ bảo hành sử dụng. Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác Tập đoàn có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi lại bằng sản phẩm khác.
Tập đoàn cung cấp những dịch vụ ưu đãi miễn phí dành cho khách hàng: đánh bóng, tân trang đồ trang sức, khắc chữ, kiểm tra ổ trấu giữ đá…
Dịch vụ xi mạ được tính giá ưu đãi tối đa.
Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2007.
Tất cả các quy chế trước đây, trái với quy chế này đều không có hiệu lực
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ – CAM KẾT TỪ KIM TÍN
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua sắm. Thấu hiểu điều đó, Kim Tín cam kết toàn bộ sản phẩm đều được chế tác từ Vàng ta 9999, Vàng tây, Bạc Cao cấp 925 và Bạc ta Nguyên chất 999 – Chính hãng, hất lượng cao và được sản xuất trực tiếp tại Công ty TNHH Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Kim Tín.
Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không giống hình ảnh.
Hoàn tiền 100% và thưởng thêm 100% nếu phát hiện sản phẩm là hàng giả.
Kim Tín cam kết giá bán cạnh tranh nhất nhờ các yếu tố sau:
Chính sách bán hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất đến tay người tiêu dùng, không qua trung gian.
Miễn 100% phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên.
Miễn 100% phí giao hàng toàn quốc khi khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên.
Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời đối với tất cả sản phẩm trang sức tại Kim Tín.
Thu mua lại trang sức vàng không giới hạn thời gian, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
Kim Tín – Trung Tâm mua sắm Trang sức Vàng bạc Uy tín, Chất lượng và Đảm bảo, luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
12.098.550₫
36.294.850₫
12.098.450₫
12.098.850₫
12.098.450₫
Tổng đài tư vấn gọi miễn phí:
1800.8038