Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.vn

Văn hóa - lễ hội
 • An Giang: Lễ hội Bà Chúa Xứ (Ngày 16/03/2017 - Lượt xem: 491)

  Lễ hội Bà Chúa Xứ (còn gọi là lễ Vía Bà) được tổ chức hàng năm bắt đầu từ đêm 23/4 đến 27/4 âm lịch. Tại Miếu Bà Chúa Xứ thuộc phường Núi Sam (trước là xã Vĩnh Tế),thị xã Châu Đốc tỉnh An Giang. Phần lễ của lễ Vía Bà gồm năm lễ: Lễ tắm Bà, Lễ thỉnh sắc Thoại Ngọc Hầu về Miếu Bà, Lễ Túc Yết, Lễ xây chầu, Lễ Chánh tế.

  Chi tiết

 • Lễ hội là nét văn hóa độc đáo lâu đời không thể thiếu trong những ngày đầu năm của người dân Việt Nam. Lễ hội ở mỗi địa phương lại có những nét riêng, những bản sắc riêng, đặc trưng cho văn hóa của vùng đất và xứ sở.

  Chi tiết

 • Ngộ nghĩnh đón Tết phương Tây (Ngày 29/12/2016 - Lượt xem: 1612)

  Ở phương Tây, người ta có rất nhiều cách đón Tết độc đáo, như khua xoong chảo, nhảy xuống biển hay đoán tương lai bằng chì nấu chảy...

  Chi tiết

 • Những lễ hội thú vị trong tháng 12 (Ngày 01/12/2016 - Lượt xem: 1972)

  Tháng 12, ngoài dịp Giáng sinh làm rộn rã những đô thị, các lễ hội cũng được tổ chức khắp thế giới để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới.

  Chi tiết

 • Lễ hội Ok Om Bok ở Nam bộ (Ngày 12/11/2016 - Lượt xem: 1873)

  Hàng năm cứ vào ngày 14 và 15 tháng 10 âm lịch, đồng bào Khmer Nam Bộ lại tưng bừng tổ chức Lễ hội Ok Om Bok còn gọi là lễ Cúng Trăng hay “Đút cốm dẹp".

  Chi tiết

 • Lễ hội chùa keo (Ngày 21/10/2016 - Lượt xem: 2681)

  Chùa Keo thuộc xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Một năm chùa mở hội 2 lần, đó là Hội Xuân vào ngày mồng 4 tết Nguyên Đán và Hội chính mùa thu, từ ngày 13 đến ngày 15/9 âm lịch. Hội tháng 9 gắn liền với sự tích của Không Lộ Thiền Sư (13-9 là 100 ngày mất của ngài, còn 14 tháng 9 là ngày sinh).

  Chi tiết

 • Lễ hội Miếu Bà (Ngày 28/09/2016 - Lượt xem: 2575)

  Miếu Bà được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, nằm bên trái đình Thắng Tam với một khuôn viên rộng và thoáng mát, do các Ngư dân lập nên để thờ 5 bà Nữ thần: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ . Ngoài ra, miếu còn thờ hai vị hộ quốc được vua phong Thượng Đẳng Thần là bà Thiên Y A Na và Thuỷ Long Thần Nữ.

  Chi tiết

 • Đặc sắc lễ hội Trung thu Tuyên Quang (Ngày 05/09/2016 - Lượt xem: 3203)

  Đêm hội Thành Tuyên đã trở thành “thương hiệu” riêng có của Tuyên Quang. Mỗi năm có hàng vạn người dân và du khách trong và ngoài nước đổ về thành phố Tuyên Quang để được chứng kiến lễ hội độc đáo này. Điều đáng nói là lễ hội Trung thu khổng lồ ở Tuyên Quang lại xuất phát từ tấm lòng yêu trẻ của người dân thành phố. Họ tự làm những con giồng, những mô hình, lồng đèn khổng lồ mô phỏng nội dung những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn hoặc những nhân vật lịch sử rước trong những đêm trăng tháng Tám.

  Chi tiết

 • Những ai đã có dịp đi du lịch Lào Cai Sapa, đặt chân vùng đất này, bên cạnh việc khám phá các cảnh đẹp thiên nhiên, tìm hiểu đời sống thường nhật của người dân tại đây, đều không khỏi ấn tượng với những phiên chợ đông đúc, mang đậm bản sắc văn hoá của đồng bào dân tộc miền núi. Chợ phiên của họ không giống như những khu chợ thường nhật và quen thuộc của người Kinh. Thay vào đó là một màu sắc mới vừa thú vị vừa lạ lùng, hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước. Nếu có dịp đến Lào Cai, bạn đừng quên bỏ túi thông tin của một vài chợ phiên tại đây để trải nghiệm nhé.

  Chi tiết

 • 10 phong tục cưới hỏi kỳ lạ trên thế giới (Ngày 05/07/2016 - Lượt xem: 3903)

  Trên thế giới có nhiều tập tục cưới hỏi rất đặc biệt, cùng điểm qua một số phong tục cưới hỏi kỳ lạ trên thế giới mà có thể bạn chưa từng biết đến.

  Chi tiết

VIDEO CLIP
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
26466478
Đang online
225
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hỗ trợ 1  
 
Hỗ trợ 2  
 

 

LIÊN KẾT WEBSITE