Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.vn

Văn hóa - giải trí
 • Nét Đẹp Của Nón Ngựa Phú Gia (Ngày 16/03/2017 - Lượt xem: 421)

  Nón là món hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa Bình Định. Nếu như quê hương Quan họ Bắc Ninh có nón quai thao, nón bài thơ là đặc sản của xứ Huế, thì người Bình Định tự hào với chiếc nón ngựa Phú Gia.

  Chi tiết

 • An Giang: Lễ hội Bà Chúa Xứ (Ngày 16/03/2017 - Lượt xem: 498)

  Lễ hội Bà Chúa Xứ (còn gọi là lễ Vía Bà) được tổ chức hàng năm bắt đầu từ đêm 23/4 đến 27/4 âm lịch. Tại Miếu Bà Chúa Xứ thuộc phường Núi Sam (trước là xã Vĩnh Tế),thị xã Châu Đốc tỉnh An Giang. Phần lễ của lễ Vía Bà gồm năm lễ: Lễ tắm Bà, Lễ thỉnh sắc Thoại Ngọc Hầu về Miếu Bà, Lễ Túc Yết, Lễ xây chầu, Lễ Chánh tế.

  Chi tiết

 • Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc giá rẻ (Ngày 13/03/2017 - Lượt xem: 464)

  Đây là bài viết "Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc" bài viết này sẽ giúp các bạn nào chưa đi Phú Quốc hiểu rõ về các địa điểm du lịch, phương tiện, khách sạn,..tại Phú Quốc. Nhằm giúp ích chuyến đi du lịch của bạn không bị khó khăn và tự tin cho chuyến du lịch đầy thú vị.

  Chi tiết

 • Sắc Tím Thủy Chung (Ngày 04/03/2017 - Lượt xem: 588)

  Nhớ một lần...anh có hỏi "em ơi"/ Giữa muôn hoa...đang rạng ngời khoe sắc/ Loài hoa nào...được tim em ghi khắc/ Đẹp tuyệt vời...trong mắt của em yêu

  Chi tiết

 • Ba trọc (Ngày 02/03/2017 - Lượt xem: 592)

  Một người đi chợ, mua được con lợn. Dọc đường về, trời nắng, đang định vào quán bên đường uống nước thì gặp một chú lính lệ. Chú lính lệ hỏi:

  Chi tiết

 • Nằm trong trung tâm địa phận Phố Hiến Hạ, nay là đường Phố Hiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên. Khu di tích đình, chùa Hiến là một trong những di tích nổi tiếng, hàng năm thu hút được hàng vạn lượt du khách về tham quan, chiêm bái. Chùa Hiến có tên gọi “Thiên Ứng” là niên hiệu của vua Trần Thái Tông (1232-1250).

  Chi tiết

 • Lễ hội là nét văn hóa độc đáo lâu đời không thể thiếu trong những ngày đầu năm của người dân Việt Nam. Lễ hội ở mỗi địa phương lại có những nét riêng, những bản sắc riêng, đặc trưng cho văn hóa của vùng đất và xứ sở.

  Chi tiết

 • 3 Điểm Du Lịch Thú Vị Ở Xứ Sở Kim Chi (Ngày 20/02/2017 - Lượt xem: 607)

  Đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là một đất nước hiện đại và năng động mà còn là một đất nước có nền văn hóa với truyền thống lâu đời được gìn giữ và phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Sự hòa quyện giữa nền văn hóa phong phú với thiên nhiên tuyệt đẹp đã khiến Hàn Quốc trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách.

  Chi tiết

 • TÌNH THÁNG GIÊNG (Ngày 14/02/2017 - Lượt xem: 467)

  Trời tháng giêng nắng giòn tan mái ngói/ Cánh chim trời đang chấp chới tìm nhau/ Cỏ héo khô bỗng nức nờ nghẹn ngào/ Thèm giọt nước hữu tình rơi tí tách

  Chi tiết

 • KINH NGHIỆM... (Ngày 14/02/2017 - Lượt xem: 727)

  Một gã trẻ tuổi gặp một ông già. Đang huênh hoang muốn khoe trình độ mình hơn người, gã bèn rủ:

  Chi tiết

VIDEO CLIP
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
26466478
Đang online
230
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hỗ trợ 1  
 
Hỗ trợ 2  
 

 

LIÊN KẾT WEBSITE