Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.vn

Trang sức và sức khỏe
 • Phương pháp trị bệnh bằng đá ngọc bích (Ngày 10/03/2017 - Lượt xem: 311)

  Đá quý Ngọc Bích có tác dụng rất tốt đới với sức khỏe của con người. Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của loại đá quý này với sức khỏe con người như thế nào nhé!

  Chi tiết

 • Công dụng chữa bệnh của Carnelian (Ngày 16/02/2017 - Lượt xem: 948)

  Màu thường gặp nhất của carnelian – một lọai chalcedony có chứa sắt – là cam, cam-nâu, đỏ, đỏ-nâu và hồng. Rất thường gặp carnelian được chạm khắc trong các ngôi mộ tại Ai Cập, cho thấy tầm quan trọng của nó như là một tinh thể bảo vệ cho người Ai Cập cổ. Đây là một trong những tinh thể được dùng trong các bản khắc qua tài của các thầy tế Do Thái. Trong thời Trung cổ, carnelian được dùng để chống lại những cơn cuồng nộ.

  Chi tiết

 • Đá muối Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới được bao phủ bởi nham thạch và băng tuyết qua hàng thế kỷ dưới tận sâu chân dãy núi Himalaya, nó mang trong mình đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ mà khoa học từng biết đến.

  Chi tiết

 • Công dụng chữa bệnh của đá Malachite (Ngày 08/12/2016 - Lượt xem: 3006)

  Kinh "Ajurveda" của Ấn độ khuyên nên đặt viên đá lông công lên vùng cơ thể "bị tăc nghẽn" để "hòa tan nút thắt năng lượng" vê khai mở đường dẫn truyền sinh học. Đá lông công làm giảm sự căng thẳng trong cảm xúc.

  Chi tiết

 • Từ lâu, các hạt đá quý không chỉ có công dụng làm đồ trang sức và làm đẹp cho bạn. Mà bên cạnh đó chúng có những tác dụng rất tốt đến sức khỏe và hệ thần kinh của bạn. Chẳng hạn, người xưa cho rằng thạch anh tím cải thiện chứng mất ngủ, saphire chữa bệnh đau đầu.

  Chi tiết

 • Công dụng chữa bệnh của kim cương (Ngày 06/10/2016 - Lượt xem: 3666)

  Được biết đến như “vua của các loại tinh thể quý”, kim cương tương thích với chakra đỉnh đầu. Đây là tinh thể có năng lực tẩy uế rất lớn liên kết ta với thế giới tâm linh và loại bỏ mọi vật cản trên con đường đến sự khai sáng của ta. Kim cương còn được dùng để loại bỏ những năng lượng tiêu cực.

  Chi tiết

 • Đeo trang sức vừa khỏe vừa đẹp (Ngày 10/09/2016 - Lượt xem: 4721)

  Ngoài việc làm tăng vẻ đẹp một cách sang trọng, dịu dàng cho phái nữ, y học đã chứng minh rằng đeo đồ trang sức còn rất tốt cho sức khỏe.

  Chi tiết

 • Ứng dụng của đá Ruby vào chữa bệnh (Ngày 10/08/2016 - Lượt xem: 5443)

  Đá Ruby không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang tác dụng chữa bệnh rất lớn:

  Chi tiết

 • Đá quý và những điều kỳ diệu (Ngày 18/07/2016 - Lượt xem: 6941)

  Thế giới của đá quý thật đa dạng và phong phú. Từ những viên đá quý hiếm, có kích thước lớn được trưng bày trong viện bảo tàng; đến những viên đá được giới chơi đá trưng bày trong phòng khách, nơi công sở,… hoặc nhỏ hơn nữa là nững viên đá được gắn lên đồ trang sức như: nhẫn, hoa tai,…tất cả chúng đều chứa những năng lực diệu kỳ.

  Chi tiết

 • Mỗi loại Calcite đều có tác dụng tích cực đến sức khỏe của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn loại Calcite phù hợp với bạn nhất nhé!

  Chi tiết

VIDEO CLIP
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
26466478
Đang online
284
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hỗ trợ 1  
 
Hỗ trợ 2  
 

 

LIÊN KẾT WEBSITE