Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.004.664
Đang online
138
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Tri thức đá quý

Cập nhật ngày 04/08/2021 04:07 GMT+7

Món quà tháng 8 dành riêng cho mẹ

Gió  mùa  Thu  Mẹ  ru  con  ngủ; Năm  canh  dài thức  đủ  năm  canh; Tháng tám, mùa thu lại lặng lẽ về theo sau những cơn mưa ngâu dai dẳng, xoa dịu những ngày hè bỏng rát. Nhưng đối với người con, thì mùa thu là mùa Vu Lan, là mùa báo hiếu.

Giữa cuộc đời này, tất cả đều có thể thay đổi nhưng tình Mẹ dành cho con mãi mãi không đổi thay. Và con xin dành tặng Mẹ yêu những điều đẹp đẽ nhất, những món quà thật  ý nghĩa với mong muốn mẹ ngày càng dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc sống cùng chúng con.
Trang sức ngọc cẩm thạch là món quà tinh tế trao gửi lời chúc sức khỏe, may mắn dành cho mẹ và thay con luôn bên cạnh, một tình yêu kính đến Mẹ không bao giờ đổi thay.
Có những yêu thương dễ nói thành lời, ấy thế mà nói: “Con yêu mẹ!” sao mà ngượng ngùng khó nói đến thế! Hãy để trang sức ngọc cẩm thạch giúp bạn nhắn nhủ thông điệp đầy yêu thương của một người con dành cho Mẹ trong tháng 8 này!
 

(KT)