Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.vn

Tri thức đá quý
 • Trải qua hàng nghìn năm, Kim cương – “nữ hoàng” của các loại đá quý vẫn được xem là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, đẳng cấp, sự giàu sang và lòng quả cảm. Ngoài giá trị vật chất, kim cương còn là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Những viên kim cương đa màu sắc ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, nó tôn vinh vẻ đẹp, nét quyến rũ và đẳng cấp cho người sử dụng. Kim cương còn được dùng làm tài sản tích giữ và là món quà giàu ý nghĩa dành tặng nhau. Chính vì lẽ đó, kim cương đã trở thành báu vật quý giá của con người và là niềm khát khao cháy bỏng của cả nhân loại.

  Chi tiết

 • Aquamarine: Đá quý cho người sinh tháng 3 (Ngày 04/03/2017 - Lượt xem: 4135)

  Nếu bạn sinh vào tháng ba, bạn thực sự may mắn khi viên đá đại diện tháng sinh là một trong những viên đá tuyệt nhất – aquamarine.

  Chi tiết

 • Đá quý cho người sinh tháng 2: Thạch anh tím (Ngày 22/02/2017 - Lượt xem: 6370)

  Thạch anh tím rất đa dạng về hình dạng và kích cỡ, bao gồm cả những kích cỡ rất lớn. Theo Hiệp Hội Kinh Doanh Đá Quý Mỹ, viện Smithsonian đang sở hữu một viên nặng hơn 1000 carat. Không có gì phải ngạc nhiên khi những viên thực sự to và có màu sắc đậm lại rất hiếm. Thạch anh tím là viên đá đại diện cho tháng 2 trong 12 tháng sinh.

  Chi tiết

 • Hãy sắm đồ mới hợp với trang phục sẵn có của bạn hoặc bổ sung và chú trọng vào phụ kiện như mũ nón hay trang sức. Điều này có thể cứu cả một bộ trang phục.

  Chi tiết

 • Mặc dù nhiều người thường nghĩ granet có màu đỏ sẫm, nhưng thực tế thì nó có nhiều màu khác nữa, như màu cam, lục sáng và nhiều màu khác ngoại trừ màu xanh. Garnet đáp ứng mọi sở thích và túi tiền: như với garnet màu lục tươi thì giá mỗi carat có thể đến hàng ngàn đô la, còn garnet màu đỏ là một trong các đá quý thông dụng nhất. Garnet là viên đá của tháng 1, những người sinh tháng 1 rất hợp đeo trang sức gắn loại đá ngọc này.

  Chi tiết

 • Khai thác ngọc phỉ thúy ở Myanmar như thế nào (Ngày 20/12/2016 - Lượt xem: 15926)

  Việc khai thác ngọc phỉ thúy ở Myanmar bắt đầu từ khi nào vẫn chưa có những khảo chứng xác thực. Theo một chuyên gia người Anh, ngọc phỉ thúy được người thồ hàng của Vân Nam, Trung Quốc thế kỷ XIII phát hiện. Trong cuốn Ái thảo đài biên của Quân Tử Chương và Quân Tử Giám có ghi chép: “Ngọc phỉ thúy Myanmar năm 1443 được người dân phát hiện trong khi nạo vét lòng sông. Về sau, người Hoa cũng phát hiện vài mỏ ngọc, họ chuyển tới Myitkyina và Đằng Việt để buôn bán”. Nhưng từ những tư liệu lịch sử và văn vật khai quật được cho thấy việc khai thác ngọc phỉ thúy có thể tương đối sớm, triều Hán đã có sự khai thác manh mún.

  Chi tiết

 • Các nhà tu hành thời cổ xưa thường dùng đá quý để cúng tế các vị thần thánh, nhằm cầu nguyện cho mưa thuận, gió hòa. Bên cạnh tầm quan trọng về tín ngưỡng, đá quí còn được cho là có khả năng chữa bệnh, gia tăng bản năng sinh dục.. Ngoài ra người xưa cũng cho rằng , mỗi tháng trong năm gắn với một loại đá quý. Nếu bạn sinh vào tháng cuối cùng của năm ( tháng 12), hoặc bạn cầm tinh con Ngựa trong bộ 12 con giáp, bạn hãy chọn đá BLUE TOPAZ làm thần hộ mệnh cho mình, nó sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, lòng tin và sức khỏe.

  Chi tiết

 • Gần đây xuất hiện trên thị trường loại đá tổng hợp được một số doanh nghiệp gọi là kim cương nhân tạo với giá thành tương đối hấp dẫn người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng người tiêu dùng sẽ lẫn lộn giữa kim cương nhân tạo và đá CZ có giá trị thấp.

  Chi tiết

 • Citrine - được cho là loại đá mang đến sự giàu có, thịnh vượng, thành công, dành cho gia chủ sinh tháng 11. Loại đá này cũng đặc biệt hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

  Chi tiết

 • Vẻ đẹp tự nhiên hiếm có của các viên đá làm cho tất cả phải ngạc nhiên và thích thú với độ tinh xảo và huyền ảo của chúng.

  Chi tiết

VIDEO CLIP
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
26466478
Đang online
219
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hỗ trợ 1  
 
Hỗ trợ 2  
 

 

LIÊN KẾT WEBSITE